Vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định đơn giản

Vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định là một sự lựa chọn hợp lý nếu bạn đang cần vốn gấp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín để không bị rò rỉ thông tin cá nhân cũng như được vay với lãi suất hợp lý.

Có nên vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định hay không?

Đôi khi, trong cuộc sống hàng ngày, bạn sẽ thiếu một số tiền không lớn trong khoảng thời gian ngắn như 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu. Lúc này bạn có thể cầm chứng minh nhân dân đến các công ty tài chính tiến hành vay vốn. Các công ty này có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thậm chí bạn có thể vay vốn online mà không cần đến gặp trực tiếp.

Bạn nên cân nhắc đến việc vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định

Vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định có ưu, nhược điểm gì?

Trước khi tiến hành vay vốn, bạn nên đánh giá sơ bộ ưu, nhược điểm của hình thức vay tiền này trước.

Một số ưu điểm nổi bật nhất

 • Hình thức vay tiền này có hồ sơ, thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân còn thời hạn và tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân, trả nợ.
 • Sau khi hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt thì công ty sẽ giải ngân trong vòng 5 đến 15 phút, bạn sẽ nhận được tiền để tiêu dùng luôn.
 • Nếu bạn vay vốn lần đầu tiên tại các công ty tài chính thì sẽ nhận được khoản vay với mức lãi suất ưu đãi. 
 • Bạn không cần sở hữu tài sản thế chấp, không cần giấy tờ chứng minh thu nhập mà vẫn có thể vay vốn thành công. 

Một số nhược điểm bạn cần phải biết

 • Bạn sẽ không được hỗ trợ vay vốn nếu đang có nợ xấu, nếu có hỗ trợ thì thủ tục cũng phức tạp, hơn nữa bạn cũng sẽ phải chứng minh thu thập. 
 • So với các ngân hàng thì mức lãi suất từ các công ty tài chính cho vay qua chứng minh nhân dân khá cao.
 • Với chứng minh thư, bạn không thể vay số tiền quá lớn, thường chỉ dưới 15 triệu.

Điều kiện vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định là gì?

 • Bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 70, có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại tỉnh Nam Định.
 • Bạn sở hữu chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn thời hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, rõ nét.
 • Bạn sở hữu tài khoản ngân hàng để chuyển khoản khi giải ngân hoặc dùng thanh toán khoản nợ.
 • Nếu bạn muốn vay số tiền lớn hơn hoặc có nợ xấu thì cần thêm giấy tờ chứng minh thu nhập.

Lãi suất khi vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định là bao nhiêu?

Tùy theo bạn đăng ký vay vốn tại công ty tài chính nào thì lãi suất của bạn sẽ có sự thay đổi nhất định. Thông thường mức lãi suất dành cho khách hàng không có tài sản đảm bảo sẽ vào khoảng lãi suất từ 1,8%/ tháng hoặc lãi suất 12 – 20%/năm. Còn nếu bạn có tài sản thế chấp thì sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn, từ 0,8%/ tháng hoặc 10 – 18%/năm.

Các đơn vị cho vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định uy tín

Nếu bạn đang suy xét dùng chứng minh nhân để vay tiền thì có thể cân nhắc đến các đơn vị tài chính uy tín, chuyên nghiệp dưới đây:

 • Tamo: Đơn vị tài chính này đã có uy tín nhất định tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hữu ích về công ty, cập nhật chi tiết các gói vay ngay trên hệ thống website. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều kẻ giả danh Tamo để cho vay tiền, bạn nên đọc kỹ hợp đồng và xác định xem đây có phải là đơn vị cho vay chính thống không.
 • Vamo: Tổ chức tài chính này đang có bước bứt phá mạnh mẽ trong những năm gần đây với hơn 3 triệu khách hàng. Tỷ lệ khách hàng được duyệt hồ sơ vay vốn vào khoảng 90% nên bạn có thể yên tâm.
 • Tiền ơi: Đơn vị này còn khá mới nhưng được lòng khách hàng bởi thủ tục đơn giản, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Nếu bạn vay lần đầu sẽ được hỗ trợ khoản vay với lãi suất 0,1%, mức lãi suất bình quân của công ty là 12 – 14%/năm. 
 • Doctor Đồng: Ứng dụng này được ra mắt năm 2015, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vay vốn. Khi vay tiền tại đây bạn sẽ trả lãi với mức lãi suất từ 12%/năm.
 • Senmo: Đơn vị này đã có 20 năm kinh nghiệm, hoạt động tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Senmo sẽ cho khách hàng vay vốn với mức lãi suất không vượt quá 20%/năm.
 • Cash24: Đến với công ty tài chính này bạn có thể đăng ký vay vốn từ 1 đến 15 triệu, lãi suất là 18%/năm. Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân còn thời hạn, là công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi là có thể đăng ký vay vốn online.
 • Moneycat: Nếu bạn vay lần đầu thì sẽ được hưởng mức lãi suất 0%, nếu bạn vay tiền từ lần 2 trở đi thì sẽ chịu mức lãi suất 12 – 19%/ năm.

Quy trình vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định

 • Bước 1: Bạn tìm kiếm thông tin về các công ty cho vay vốn uy tín, tất cả các gói vay sau đó lựa chọn nơi vay vốn phù hợp nhất.
 • Bước 2: Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, hình chụp chứng minh dân dân cho đơn vị vay vốn. Cụ thể các thông tin cần điền thì nhân viên tài chính sẽ hướng dẫn đầy đủ và rõ ràng.
 • Bước 3: Công ty tài chính sẽ xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng hoặc tại điểm trung gian của họ.

Bạn có thể thanh toán khoản vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định như thế nào?

Sau khi vay xong tiền, bạn cần phải trả tiền gốc, tiền lãi đúng hạn để không bị phạt. Tùy theo điều kiện của mình bạn có thể thanh toán bằng một trong hai hình thức sau:

 • Thanh toán online: Bạn cần hỏi rõ tài khoản của bên cho vay để chuyển khoản tiền gốc và lãi hàng tháng. Việc thanh toán diễn ra nhanh gọn, không tốn thời gian, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch.
 • Thanh toán qua trung gian: Bạn cần đọc kĩ xem đơn vị bạn vay tiền có liên kết với bên trung gian giao dịch nào hay không, ví dụ như Viettel Post. Lúc này bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân, tiền đến điểm trung gian, nhân viên quầy sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay. Bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán, bằng chứng của việc mình đã trả nợ.

Tổng kết

Vay tiền bằng chứng minh thư tại Nam Định khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nên bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thông tin ác nhân và hoàn thành thủ tục online là được.

Leave a Comment